Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
BẰNG HỮU QUÁN
BMS my pham babor
Khách sạn Việt Nghi
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

5 tuyệt chiêu Tiếp Xúc Và Tư Vấn Khách Hàng

14/05/2013

5 tuyệt chiêu Tiếp Xúc Và Tư Vấn Khách Hàng

Sau một thời gian làm việc với khách hàng về sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng, để rút ngắn thời gian làm việc cũng như đi sâu vào những vấn đề trong tâm hơn. Mình đã rút ra một số bí quyết để làm việc với khách hàng, cùng chia sẻ với mọi người:

Khách hàng

  1.  Chưa biết bản Demo thì tư vấn qua ĐT về tính năng của chương trình có thể gởi thư giới thiệu hay bản  mô tả tính năng của chương trình để khách hàng tham khảo, Nếu có nhu cầu dùng thử thì mời khách hàng ghé qua trang web công ty để tham khảo thêm.(nắm nhu cầu của khách hàng đang cần quản lý theo tiêu chí nào, ra sao…  ) gới thiệu 1 số đơn vị cùng ngành hay gần với khách hàng mà có qui mô lớn để giới thiệu với khách hàng, khẳng định với khách hàng sự cam kết hỗ, và những dịch vụ đi kèm giúp khách hàng yên tâm . có nhu cầu thì có thể mua demo o CH or nhà sách nhay tai trên mang về (nói rõ với khách hàng cách phí khi có nhu cầu khi sử dung nhiều máy )
  1. KH đã biết qua đĩa demo hay bạn bè giới thiệu, thì giới thiệu khả năng của chương trình, các tính năng vượt trội, các tiện ích của chương trình giúp người sử dụng khai thác hiệu quả tối đa của chương trình, các phiên bản nâng cấp mới cũng như những tính năng mới, (nói rõ với khách hàng cách phí khi có nhu cầu khi sử dung nhiều máy, cũng như các dịch vụ  ). Nắm nhu cầu của khách về quản lý  để khi tư vấn đạt hiệu quả cao nhất giới thiệu tính năng chương trình bám sát nhu cầu khách hàng.
  1. Tùy theo mỗi khách hàng và nhu cầu cũng như PM mà khách quan tâm có thể tư vấn khác nhau dựa trên những yêu cầu đưa ra, mặt bằng giá cả cũng có thể khác nhau tuy nhiên cũng phải dựa trên khung giá chung của cty đưa ra.   
  1. Luôn chú ý tránh tạo hiểu lầm hay khó hiểu cho khách hàng về giá cả, cách tiếp xúc, hỗ trợ, tính năng của chương trình, cách thanh toán , luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng sử dụng chương trình hiệu quả, dể dàng, hài lòng sẵn sàng giới thiệu với  mọi người về sản phẩm mà họ ưng ý.Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về PM quản lý dù có hay chưa sử dụng chương trình. Luôn tự tin tích cực tìm tòi, hoc hỏi tiếp thu  những gì còn hạn chế,tôn trọng, lắng nghe khách hàng không tranh luận tránh đôi co gây mất cảm tình, luon niềm nở chào đón, sẵn sàng chia se mọi khó khăn trăn trở của khách hàng, cùng hợp tác để xây dựng  1 mô hình quản lý phù hợp và hiệu quả
  1. Khi tiếp xúc trực tiếp khách hàng phải tự tin, tránh quên những gì đã chuẩn bị khi tư vấn khách hàng, thực hiện giới thiệu, tiếp xúc với khách hàng theo thứ lớp lang đã được xây dựng. không để tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng việc tư vấn cho khách hàng    
  1. Hiệu quả công việc, doanh thu, sự hài lòng của khách hàng, bí mật, thương hiệu công ty, được đặt lên hàng đầu  

Thực Hiện công việc theo khẩu hiệu Tích cực, Hiệu quả, Thoải mái,

Tập thói quen ghi chép khi thực hiện công việc


tuyển dụng nhân sự
Các tin Kinh nghiệm khác
tuyển dụng nhân sự