Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
Khách Sạn May
CÔNG TY TRẦN LIÊN HƯNG
Khách sạn Mỹ Lệ Sài Gòn
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

Buôn Mê Thuột – Nhà Hàng và Phần Mềm Quản Lý

22/03/2013

Buôn Mê Thuột – Nhà Hàng và Phần Mềm Quản Lý

Trên chuyến xe khách về Buôn Mê Thuột hôm ấy, có một thanh niên ăn mặc lịch sự với cách nói chuyện dí dỏm đã khiến cho không gian chật hẹp của chiếc xe rộn tiếng cười, anh ta luôn nói cười tíu tít, kể chuyện và thậm chí còn hát cho mọi người vỗ tay và hát theo, sự mệt mỏi trên một hành trình dài gần 10h đồng hồ được xua tan.

Xe dừng tại thành phố, từ đây ai muốn về nhà thì đi taxi, bus, xe ôm hoặc gọi người nhà ra đón. Xuống xe, thấy anh chàng lúc nãy xuống cùng và xách nhiều đồ. Tôi đến kéo phụ mớ đồ trong xe giúp anh ta, nhiệm vụ của nhà xe đã xong sau khi gom hết đồ hành khách xuống.
Chúng tôi vào quán nước ngồi trò chuyện trong khi tôi chờ người thân ra đón, anh thì muốn nghỉ một chút trước khi về. Chúng tôi trò chuyện đủ thứ trên đời, tôi cũng chỉ lên DakLak thăm bà con một vài lần nên cũng phải hỏi thăm anh nhiều thứ về vùng Tây Nguyên này. Tôi hỏi anh về gói hàng anh đang giữ trên tay, có quyển sách hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, anh cười và giới thiệu anh làm quản lý cho một nhà hàng tại Buôn Mê Thuột, đồng thời giới thiệu một loạt các thông tin về nhà hàng: đường nào, xóm nào, các món ăn ra sao, món ngon đặc biệt…anh còn mời tôi bữa nào qua đó ủng hộ anh, rồi khoe bộ sản phẩm phần mềm quản lý mới mua nữa, vì trước giờ nhà hàng quản lý bán buôn, ăn uống, lương bổng đều trên file excel hết, nhưng bất tiền quá nên chuyển sang dùngphần mềm quản lý.
Hôm qua anh có cuộc hẹn với khách hàng tại Tp.HCM, nhân dịp này anh muốn tới thẳng công ty phần mềm để thống nhất mua sản phẩm và được hướng dẫn sử dụng. Trước đây anh đã tìm hiểu kỹ càng và cũng đã dùng thử, nhưng một số vấn đề chưa hiểu, vì thời gian có hạn, nên anh không thể ở lại thêm ngày nữa để được tư vấn miễn phí tốt hơn
Thấy cũng hay hay nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử, anh cho tôi trang web của công tyVsoft – Trí Tuệ Việt, để nếu tôi muốn tìm hiểu, mua bán hay so sánh tính năng chức năng thì có thể tham khảo. Phần mềm quản lý đáp ứng nhiều mảng kinh doanh: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự…rất nhiều các bộ sản phẩm ứng dụng vào quản lý. Cũng như với phần mềm quản lý nhà hàng của anh, việc quản lý thao tác hoàn toàn trên phần mềm, vừa đỡ mất công mà vừa cũng tạo sự chuyên nghiệp.
Chủ đề chính của buổi nói chuyện cũng xoay quanh vấn đề về việc kinh doanh nhà hàng, về đặc sản Tây Nguyên như thịt rừng và rượu cần, về sự có mặt của tôi ở vùng đất này…. Tạm biệt anh, tôi lên xe đứa cháu để về nhà, hứa hẹn sẽ đến thăm nhà hàng và ủng hộ anh hết mình, vì anh đã tạo ấn tượng tốt, hình ảnh về một quản lý thân thiện, dí dỏm. Một ngày thật vất vả trên chuyến xe, tôi phải chuẩn bị để có khoảng thời gian những ngày nghỉ ở đây thêm ý nghĩa.
(Chú Huy – Buôn Mê Thuột)
Copywrite VsoftCorp

Các tin Cửa Sổ Blogs khác