Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
CAFE 9X
DNTN TIẾN GIA
NHÀ HÀNG NẮNG SÀI GÒN
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

Cửa hàng bán bánh ngọt với phần mềm bán hàng

06/03/2013

Cửa hàng bán bánh ngọt với phần mềm bán hàng

Tôi qua Q.7 vào một buổi sáng đẹp trời, cơn đói bụng kéo tôi ra một tiệm bánh mì. Trong khi ngồi đợi phần ăn của mình, tôi ngạc nhiên khi chứng kiến cửa hàng bánh mì đang sử dụng máy tính để in hóa đơn, những ổ bánh mì thơm ngon đều có nhãn hiệu cửa hàng, hạn sử dụng và giá cả.

Tôi qua Q.7 vào một buổi sáng đẹp trời, cơn đói bụng kéo tôi ra một tiệm bánh mì. Trong khi ngồi đợi phần ăn của mình, tôi ngạc nhiên khi chứng kiến cửa hàng bánh mì đang sử dụng máy tính để in hóa đơn, những ổ bánh mì thơm ngon đều có nhãn hiệu cửa hàng, hạn sử dụng và giá cả. Bánh mì Sài Gòn được bình chọn là một trong những món ngon lề đường được nhiều du khách các nước trên thế giới biết đến, thật là ấn tượng với những du khách khi giới thiệu những món vừa ngon, vừa hợp vệ sinh, lại đảm bảo chất lượng như vậy – những điều mà du khách khó tính cần với những món ăn tại những nơi mà họ đến.
Phần ăn chờ đợi của tôi được gói ghém cẩn thận, nóng giòn và rất ngon. Vì lâu nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm dấy lên mối lo ngại cho người tiêu dùng, nên sự e dè về nguồn gốc xuất xứ, hạn dùng cũng như chất lượng sản phẩm là điều chắc chắn. Một cảm giác lạ, tôi cảm thấy còn quá nhiều điều thú vị và mới mẻ mà tôi cần phải tìm hiểu, bổ sung.
Tôi mày mò lên mạng tìm hiểu các loại phần mềm quản lý, có rất nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp xây dựng và phát triển, các chức năng của phần mềm quản lý được tối ưu hóa sao cho gần gũi với người dùng nhất, việc quản lý đơn giản, dễ dàng thao tác. Đối với mô hình kinh doanh nhỏ, lẻ thì phần mềm đưa ra một số chức năng cần thiết cho việc bán hàng như: quản lý hàng tồn, mua hàng, bán hàng, công nợ, nhân viên, xuất hóa đơn…vì quản lý thủ công chiếm nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao, theo dõi sổ sách bằng tay dễ tạo sự nhầm lẫn, nhàm chán. Việc đổi mới như vậy giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn, tiết kiệm chi phí và nguồn lực, tạo đà phát triển mẫu mã và chất lượng. Không riêng gì cửa hàng, phần mềm còn áp dụng cho các hiệu thuốc, quán ăn, karaoke, phòng trưng bày…Nếu chúng ta áp dụng công nghệ vào quản lý, phát triển kỹ năng làm việc, tập trung nguồn lực vào tìm kiếm khách hàng, thì cơ hội để phát triển công ty cao hơn đối thủ rất nhiều.
(ST)
Các tin Cửa Sổ Blogs khác