Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
BMS-SHOPPING
CÔNG TY ÁNH SÁNG
BMS-ART-BOOK
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

MÔ HÌNH KINH DOANH LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM

20/12/2013

MÔ HÌNH KINH DOANH LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM

Khách hàng là người trả lương cho ta, là người quyết định số phận sản phẩm của ta như thế nào. Thiếu họ, nền kinh tế gần như tê liệt và ngừng hoạt động. Vì vậy, luôn luôn lấy tôn chỉ " Khách hàng là trung tâm"image001.jpg

30 năm trước, khách hàng không phải là một vấn đề quan trọng. Điều đó nghe có vẻ dị thường, nhưng đó lại là sự thật. Trong bối cảnh kinh doanh sau chiến tranh (thập niên 50-60), nhu cầu khách hàng vượt quá khả năng sản xuất. Đó là thế giới của các nhà cung cấp và những công ty lớn mạnh thống trị - những kẻ nắm vị trí điều khiển nền kinh tế.

Ngược lại, ngày nay, số lượng lựa chọn của khách hàng bị thu hẹp lại bởi lượng thông tin sẵn có về mỗi sự lựa chọn đó. Đã có một sự thay đổi quyền lực vĩnh viễn từ nhà cung cấp sang khách hàng. Những thị trường mang tính cạnh tranh cao và dồi dào về thông tin đã đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của hoạt động kinh doanh toàn cầu. Trong môi trường mới này, những doanh nghiệp thành công là những đơn vị ứng dụng tư duy lấy khách hàng làm trung tâm để xác định những vấn đề khách hàng quan tâm và xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với chúng.

Khách hàng là trung tâm
Các tin Giải trí khác
Khách hàng là trung tâm