Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
Khách sạn Hoàng Yến
DNTN KHÁCH SẠN LÂM KIỀU
CTY TNHH TM DV QUÝ THỊ
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

MiniPOS Quản lý cửa hàng thật dễ dàng

28/08/2014

MiniPOS Quản lý cửa hàng thật dễ dàng

Phần mềm “Quản lý bán hàng – miniPOS-2012” là phiên bản do CTY CP Phần mềm Trí Tuệ Việt (Vsoft Corporation) xây dựng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý bán hàng của các đơn vị thương mại, kinh doanh bán lẻ, phân phối. 

Mục tiêu sản phẩm

Mục tiêu của sản phẩm miniPOS là đem đến một sản phẩm công nghệ thông tin giúp cho các doanh nghiệp quản lý bán hàng đơn giản, dễ dàng. Giúp nhà quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm đưa ra các chiến lược kinh doanh, chính sách hợp lý.

 

Những ưu điểm của sản phẩm

miniPOS gồm những tính năng nhỏ gọn, vừa đủ cho doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng để bán hàng, quản lý doanh thu bán hàng, xem hàng tồn kho,…

miniPOS được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại. Sản phẩm được chạy trên nền của hệ điều hành Windows 32bit. Font chữ Unicode, cơ sở dữ liệu là SQL Server 2005, giao diện là công nghệ .NET.

miniPOS được tổ chức một cách hợp lý với những tính năng được gom nhóm theo từng nhóm nhiệm vụ liên quan và thói quen người sử dụng.

miniPOS dễ dàng chuyển đổi thành các phiên bản quản lý kinh doanh VsoftBMS.trade (S,P) khi khách hàng có nhu cầu mở rộng, nâng cấp.

 

Đối tượng sử dụng

miniPOS ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau như thương mại, dịch vụ, dược phẩm, xây dựng, sản xuất, ... Sự kết hợp chặt chẽ giữa các phân hệ và tiêu thức phân tích số liệu tạo ra giải pháp thích hợp cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.


Các tin Câu chuyện thành công khác