Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
NHÀ HÀNG NẮNG SÀI GÒN
Khách sạn Andy
BMS-chip-chip
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

Nhà đầu tư thông minh!

31/07/2014

Nhà đầu tư thông minh!

Đây là Cửa hàng chăm sóc răng miệng đầu tiên tại Việt Nam. Tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh có được những kiến thức tốt để bảo vệ răng miệng cho con em của mình.

Trong xu thế phát triển hiện nay, việc lực chọn nhu cầu tốt cho cuộc sống là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, bên cạnh đó rất nhiều bậc cha mẹ đã và đang lựa chọn cho con em mình các sản phẩm tốt cho sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu. Từ những sản phẩm ăn uống ngon bổ đến những sản phẩm dịch vụ vui chơi giải trí lành mạnh, phát triển tâm sinh lý và trí thông minh cho trẻ một cách hoàn thiện nhất, bên cạnh đó quý bậc phụ huynh còn đang ngày càng nghiên cứu sâu vào lĩnh vực giấc ngủ tốt cho con em, vệ sinh cá nhân như các loại sản phẩm tắm gội diệt khuẩn cho tới những loại bàn chải đánh răng kem đánh răng chất lượng và đem lại hàm răng trắng khỏe.
Như ông bà xưa có câu ” cái răng cái tóc là gốc con người”. Điều đó không thể thiếu đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.
Hiểu được những nhu cầu thiết yếu của quý bậc phụ Huynh, Chị Hiền đã và đang cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hiện nay.
Với nhu cầu hiện nay của nhiều bậc phụ huynh, ngày 18/07/2014 Chị đã mở thêm trung tâm E+Care ( 98 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đakao – Quận 1 – Tp HCM cung cấp các sản phẩm về răng miệng uy tín chất lượng, bên cạnh đó còn có các dịch vụ tư vấn, khám nha khoa do các nha sĩ từ DR Hùng đảm nhiệm.
Đây là Cửa hàng chăm sóc răng miệng đầu tiên tại Việt Nam. Tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh có được những kiến thức tốt để bảo vệ răng miệng cho con em của mình.
Trong quá trình đầu tư và phát triển hệ thống, Chị Hiền hay đi công tác nước ngoài không thường xuyên có mặt tại trung tâm, việc quản lý, theo dõi hầu hết qua camera và điện thoại nên gặp nhiều khó khăn. Sau khi trao đổi với Chị và nắm được các vấn đề khó khăn hiện nay. Vsoft đã tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm quản lý bán hàng tích hợp report online, sms, emarketing hỗ trợ từ xa, giúp Chị quản lý doanh nghiệp của mình dễ dàng dù không phải lúc nào cũng có mặt tại trung tâm.
#ecarestore Profident Vietnam
PhanmemVsoft chân thành cảm ơn Chị Hiền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Vsoft đồng hành cùng E+care Store
Tải và dùng thử tẹt ga với phần mềm của vsoftgroup
http://vsoftgroup.com/tai-phan-mem-vsoft

Các tin Câu chuyện thành công khác