Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
Khách sạn Tân Sơn Nhất
CÔNG TY TNHH KỲ HÒA
CÔNG TY ÁNH SÁNG
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

Nhanh hơn, tiện lợi hơn với phần mềm Vsoft

20/08/2013

Nhanh hơn, tiện lợi hơn với phần mềm Vsoft

Nhanh hơn, tiện lợi hơn với phần mềm Vsoft

Description: http://download.vsoftgroup.com/phan-mem-quan-ly/giai-phap/VsoftBMS-Grocery/shop-Go.jpgThời gian gần đây, chúng ta đón nhận sự đi lên của nền kinh tế toàn cầu, và đương nhiên với quy luật tự nhiên “nước lên thì thuyền lên” những chuyển biến tích cực đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kinh tế Việt Nam. Sức mua của người dân tăng, nhu cầu tăng kích thích các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài đầu tư vào nhằm thu lợi nhuận. Sự thay đổi ảnh thể hiện rõ nhất ở ngành sản xuất, thương mại hàng tiêu dùng, và như chúng ta quan sát thấy hàng loạt cửa hàng tạp hóa, chuỗi cửa hàng tự chọn “mọc lên” để đáp ứng nhu cầu của người dân.

 

Không chỉ các cửa hàng riêng lẻ mà các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước cũng đầu tư vào ngành hàng tiêu dùng, tự chọn như như Shop & Go,     24h, B’smart....Điểm chung của các nhà đầu tư này và những cửa hàng nhỏ lẻ cũng là đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tuy nhiên không ít sự khác biệt giữa 2 mô hình này .

Description: http://download.vsoftgroup.com/phan-mem-quan-ly/giai-phap/VsoftBMS-Grocery/cua-hang-tap-hoa2008.jpgVới những cửa như Shop & Go, 24h, B’smart.... họ luôn trang bị quy trình mọi mặt một cách tổng thể, và một nhân tố chính giúp họ đó chính là các giải pháp phần mềm quản lý hàng hóa cũng như tiền tệ của mỗi cửa hàng. Với một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng, chuỗi cửa hàng sẽ giải quyết được bài toán khó khăn về quản lý. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Vsoft chúng tôi cung cấp giải pháp VsoftBMS.GroceryPhần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa.

Description: http://download.vsoftgroup.com/phan-mem-quan-ly/giai-phap/VsoftBMS-Grocery/sales-20-2.jpg

Với giải pháp VsoftBMS.Grocery , chúng tôi tin tưởng rằng khó khăn về khía cạnh quản lý cửa hàng sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và tối ưu, bạn sẽ không mất thời gian để tính tiền cho khách, không mất thời gian để kiểm kê hàng hóa mà thay vào đó là thời gian để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để mang về cho cửa hàng mình giải pháp bán hàng thông minh  VsoftBMS.Grocery . Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết và khoa học trước khi áp dụng giải pháp VsoftBMS.Grocerycho cửa hàng của mình, không những thế để chào mừng Quốc Khánh 2-9 và tết Trung Thu khách hàng được hỗ trợ 20% chi phí bản quyền từ 20/08 đến hết ngày 20/09.

Phòng kinh doanh công ty Phần mềm Trí Tuệ Việt

ĐC : 299/3 Lý Thường Kiệt, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Mobile : 0908 342 317 Ms Yến Trinh – 0908 199 137 Mr Hữu Hoàng

Email : Hoangdk@vsoftgroup.com

 

Description: http://download.vsoftgroup.com/phan-mem-quan-ly/giai-phap/VsoftBMS-Grocery/1.jpg


Các tin Sản phẩm công nghệ khác