Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
Khách sạn Sanouva
CAFÉ CA NHẠC TIẾNG XƯA
KS Hoàng Phú Gia
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

Thành Công là biết cách Thay Đổi hiệu quả!

31/07/2014

Thành Công là biết cách Thay Đổi hiệu quả!

đôi khi chúng ta chỉ đứng tại chổ và không nhìn xa hơn, đôi khi ta thấy những điều ta đang làm thực sự đã tốt rồi và chẵn cần phải thay đổi làm gì. Nhưng thế giới bao la, có những điều mà ta không khám phá đôi khi ta sẽ làm chậm bước chân của chính mình mà không tăng thêm hiệu quả thành công cho bản thân...

Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện về một người đã bước ra khỏi những điều rập khuôn để thay đổi tạo nên thành công mới cho bản thân và doanh nghiệp. ” sẽ không còn chú ếch nào ngồi dưới giếng kia để mĩm cười bầu trời sao nhỏ thế!”

Bắt đầu vào mùa bán hàng tháng 8, các doanh nghiệp đều khẩn trương lo cho công việc nhập hàng hóa tích trữ chuẩn bị cho mùa bán hàng.
Mùa bán hàng bắt đầu từ tháng 8 và kéo dài đến hết tháng 1 năm sau. Ở giai đoạn này doanh nghiệp nào cũng lo lựa chọn hàng hóa và nhập về kể cả nguyên nhiên vật liệu. Việc nhập hàng số lượng lớn ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề quản lý hàng hóa và sắp xếp kho. Đối với những doanh nghiệp chưa áp dụng công nghệ quản lý thì hầu như không hề dễ dàng chút nào, từ việc kiểm tra khoản trống trong các kho cho đến số lượng hàng tồn hiện tại trước khi nhập hàng về đến sổ sách đều gặp nhiều khó khăn, bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có nhiều kho sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc quản lý kiểm tra số liệu hàng tồn trên các kho và quy tụ số lượng hàng tồn cùng một dạng mặt hàng về một nơi để dễ quản lý cũng tốn khá nhiều công sức.

Hôm nay, tôi có cuộc trò chuyện với Anh Thiện ( Bột mì Thiện Phát Q.11), khách hàng vừa đăng ký sử dụng phần mềm bán hàng của Vsoft.
- Chào anh! Theo H được biết anh tải phần mềm bán hàng của Vsoft về dùng thử và ngày hôm sau Anh quyết định mua bản chính thức. Anh có thể cho H biết phần mềm bán hàng của Vsoft đã giải quyết cho anh vấn đề gì trong việc quản lý kinh doanh của anh?
- Trước giờ Tôi chỉ quản lý trên sổ sách còn việc thu chi xuất nhập trên máy tính thì do 2 nhân viên kế toán thực hiện. Tôi không có giỏi nghiệp vụ kế toán nên Tôi hầu hết chỉ xem báo cáo thôi, chứ không sử dụng trực tiếp trên đó
- Vậy Anh nghĩ phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm kế toán?
- Uhm! Lúc trước thì Tôi nghĩ như vậy nên chỉ làm theo cách truyền thống là mỗi khách hàng, đối tác là 1 cuốn sổ
- Vậy đó là lý do anh chọn phần mềm bán hàng Vsoft?
- À không chỉ có vậy! Anh suy nghĩ hoài sau 1 tuần bù đầu với sổ sách mà không có nhiều thời gian đưa vợ con đi chơi, đi du lịch, đêm hôm trước Anh nghĩ có khi nào có phần mềm quản lý thay cho sổ sách mà không cần giỏi nghiệp vụ kế toán hay không, và thế là anh lên mạng hỏi google ” phần mềm quản lý sổ sách”, anh thấy ngay cái tiêu đề VsoftBMS.Pro – Chuyên gia quản lý sổ sách. Điều đầu tiên anh để ý bởi chính cái ý nghĩ chợt hiện trong đầu nay mình tìm thấy được trên mạng, không những thế anh thấy trong nội dung giới thiệu ghi sử dụng khá dễ dàng và còn có thể quản lý từ xa. Nó làm anh cảm thấy anh phải nghiên cứu xem thực hư thế nào
Anh vào website xem thì không thấy phần mềm đó mà chỉ thấy phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kinh doanh. Qua tìm hiểu thì biết dó là những sản phẩm được nâng cấp lên từ phần mềm VsoftBMS.Pro, Đăng ký xong nhưng không nhận được thông tin tải phần mềm về. Anh tìm hiểu các thông tin tài liệu về các phần mềm này và định mai gọi lại nhờ tư vấn.
- Dạ, có thể do hệ thống mail gởi không vào được inbox có thể đã nằm ở mục thư quảng cáo
- Có lẻ vậy! Nhưng sáng hôm sau có 1 cô nữ tên Quỳnh gọi lại hỏi thăm, anh có nói 1 số nhu cầu của mình, cố ấy đã gởi 1 email để anh tải về dùng thử và cài phần mềm cho anh qua trực tuyến
- Chắc là teamviewer
- Uhm đúng rồi! Cô ấy có gởi link qua cho anh, Anh chỉ click vào và tải về cài đặt thôi, sau đó báo thông số cho bên đó hỗ trợ
- dạ vâng, bên em hỗ trợ khách hàng từ xa đều qua điện thoại và teamviewer
- Sau khi sử dụng ngày hôm đó với bao nhiêu tính năng hay mà anh có thể áp dụng cái quản lý hiện tại của mình vào và quản lý thật dễ dàng, chiều đó anh có việc phải đi Phan Thiết, anh có nhờ Quỳnh hỗ trợ giúp anh và kết quả anh có thể quản lý thông tin từ xa, điều này thật tuyệt vời. Anh đã gọi cho cô ấy và bảo là anh sẽ mua phần mềm này..
- vâng, vậy phần mềm bán hàng Vsoft giải quyết cho anh vấn đề chi tiết sổ sách chứng từ và quản lý từ xa
- À không chỉ vậy đâu em, nó còn quản lý hệ thống nhiều kho, luân chuyển, trả hàng, ngoài ra nó còn nhắc nhỡ các khách hàng đến hạn thanh toán, và điều anh thích là có thể tìm được điều mình cần khi mình chịu ngồi suy nghĩ và hơn thế nữa nó còn đáp ứng tốt cho anh trong nhiều vấn đề khác nữa. Sắp tới anh sẽ yên tâm hơn khi cùng gia đình du lịch Singapore 1 tuần trước khi con anh bắt đầu năm học mới
- Dạ vâng, cảm ơn anh nhiều, chúc anh luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu Anh cần hỗ trợ gì anh cứ liên hệ bên em, bên em sẽ sắp xếp tư vấn hỗ trợ cho anh.
- Cảm ơn em, chúc em mọi điều tốt lành
….
Vâng, đôi khi chúng ta chỉ đứng tại chổ và không nhìn xa hơn, đôi khi ta thấy những điều ta đang làm thực sự đã tốt rồi và chẵn cần phải thay đổi làm gì. Nhưng thế giới bao la, có những điều mà ta không khám phá đôi khi ta sẽ làm chậm bước chân của chính mình mà không tăng thêm hiệu quả thành công cho bản thân cũng như công việc. Hãy tận dụng cơ hội để thay đổi cách nghĩ cách làm cách quản lý của bạn để bản thân bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng hiệu quả thì tăng lên gấp bội.
Vsoft chân thành cảm ơn Ms Quỳnh và Mr Phiếm đã làm việc nhanh chóng hiệu quả đem lại cho khác hàng cũng như công ty những thành công như vậy.


Bạn thấy đó, đôi khi trong cuộc sống thành công không phải họ tài giỏi mà đôi khi do họ chọn con đường đi hợp lý nhất. Vậy bạn đã chọn cho mình phương pháp tiết kiệm thời gian và phát sinh lợi nhuận chưa? Hãy chia sẻ cùng Chúng tôi bạn nhé!
http://vsoftgroup.com/tai-phan-mem-vsoft
#phanmembanhang
#phanmemgas
#phanmemhay
#phanmemsieuthi
#phanmemnoithat
#phanmemquanlykhachhang

Các tin Câu chuyện thành công khác