Vsoft cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Phần mềm bán hàng, Phần mền nhà hàng - Cafe, Phần mềm khách sạn

Liên hệ hỗ trợ:0903.721.721 - 0903.687.186
Liên hệ tư vấn sản phẩm:0937.010.861
vsoftgroup.com
Khách hàng tiêu biểu
DNTN TIẾN GIA
CÔNG TY TNHH KỲ HÒA
CỬA HÀNG BÚT VÀNG
Trang chủ >

Tin tức Vsoft

>

Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Giáp Ngọ 2014

09/01/2014

Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Giáp Ngọ 2014

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Kính gửi: Quý Khách hàng.

 

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Tổng Cty CP Phần Mềm TRÍ TUỆ VIỆT, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Vsoft Corp trong thời gian qua.
 

Năm 2013 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Vsoft Corp thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Vsoft Corp khẳng định được vị thế của mình, và ngày càng phát triển những phần mềm quản lý chuyên nghiệp hơn thông minh hơn góp phần phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng.


Vsoft Corp gần như là CTy phần mềm tiên phong trong việc đưa ra sản phẩm dùng thử để khách hàng có cái nhìn khách quan và lựa chọn hợp lý nhất để đầu tư trang bị cho Doanh nghiệp mình. Vsoft Corp luôn mong muốn phục vụ khách hàng được chu đáo, tư vấn và hỗ trợ kịp thời 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2014 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Vsoft Corp, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Vsoft Corp chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2014.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình
Vsoftđón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

TM.CTY VSOFT 

GIÁM ĐỐC        
       NGUYỄN LƯU QUỐC

 

 

 

 

Các tin Tin tức từ Vsoft khác